นศ.พยาบาล รับรางวัลแข่งขันสถานการณ์จำลองเสมือนจริง

นักศึกษาสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
รับรางวัลการแข่งขันการจัดการเรียนการสอนด้วยสถานการณ์จำลองเสมือนจริง

นางสาวสิริรัตน์ จิตรตระกูล นางสาวสุนิสา ภูวสิษฐ์พงศา และนางสาวจงจิต ทับเปลี่ยน นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขัน “The 1st conference and contest on simulation-based learning for transforming nursing education” โดยมีอาจารย์อาจารย์ปิยธิดา เฉียบแหลม และอาจารย์ ดร.วีรยุทธ ศรีทุมสุข เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2566 ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยมีตัวแทนจากคณะพยาบาลศาสตร์ทั่วประเทศ จำนวน 39 ทีมเข้าร่วมการแข่งขัน