ผลงานจิตรกรรม ของนักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา ที่ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก ตอนนี้จะมีนิทรรศการให้ได้เข้าชมกันแล้วววว
👨‍🎨ขอเชิญชม นิทรรศการจิตรกรรม “คาว – หวาน .. น้ำตาลเมืองเพชร”🍛🍨🍲🍜🍧
🎊พิธีเปิด วันพุธที่ 15 ม.ค. 63 เวลา 13.00 น.
👉และเปิดให้เข้าชมนิทรรศการตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. – 14 ก.พ. 63
💛เวลา 09.00 – 17.00 น.
📍ณ อาคารสถาบันช่างเมืองเพชรและศิลปะร่วมสมัย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
👩‍🎨👨‍🎨จัดโดย นักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี