ราชภัฏเพชรบุรี บุกชนะเกษมบัณฑิต ขยับขึ้นท็อปโฟร์

ราชภัฏเพชรบุรี คืนฟอร์มเก่ง บุกชนะเกษมบัณฑิต 4-1 ขยับขึ้นท็อปโฟร์ของตาราง

วันที่ 5 กรกฎาคม 2566 ณ ยิมเนเซี่ยมชั้น 12 มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า เกมระหว่าง เกษมบัณฑิต เอฟซี พบกับ ราชภัฏเพชรบุรี ในการแข่งขันฟุตซอล ไทยลีก 2023 นัดที่ 9 จบเกม ราชภัฏเพชรบุรี คืนฟอร์มเก่งบุกมาเอาชนะ เกษมบัณฑิต เอฟซี 4-1 ขยับขึ้นไปรั้งท็อปโฟร์ทันที โดยมีการประประตูในช่วงเวลา ดังนี้

นาทีที่ 11 ราชภัฏเพชรบุรี ตีไข่แตก ออกนำ 1-0 โดยณัฐพล พรมมาลี

นาทีที่ 15 ราชภัฏเพชรบุรี ยิงนำห่างไป 2-0 โดยณัฐพล พรมมาลี

นาทีที่ 29 ราชภัฏเพชรบุรี ทำประตูที่ 3 โดยศิรวิทย์ บัวทองเลิศ

นาทีที่ 37 ราชภัฏเพชรบุรี ยิงประตูที่ 4 ปิดท้าย โดยหลุยส์ คาร์มาโก้

นาทีที่ 40 เกษมบัณฑิต เอฟซี ยิงประตูแรก โดยอนาวิน นะมิ

จบการแข่งขัน ราชภัฏเพชรบุรี โชว์ฟอร์มเหนือกว่า เอาไปชนะเกษมบัณฑิต 4-1 ขยับขึ้นมาอยู่อันที่ 4 ของตาราง จาก 14 สโมสร มี 17 คะแนน

สำหรับการแข่งขันในนัดต่อไป ราชภัฏเพชรบุรีจะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของแบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด อันดับ 2 ของตาราง ร่วมชมร่วมเชียร์ได้ในวันที่ 8 กรกฎาคม นี้ เวลา 19.30 น. ณ ยิมเนเซียม 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี หรือรับชมการถ่ายทอดได้ทาง Youtute Futsal Thailand และเพจเฟสบุ๊ค Futsal Thailand