สรุปผลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 The Sun Games ณ มหาวิทยาลัยรังสิต จ.ปทุมธานี

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ส่งทัพนักกีฬาเข้าร่วมชิงชัยในหลายประเภทกีฬา อาทิ ดาบไทย ฟุตบอลชาย วอลเลย์บอลชายหาด ฟุตซอลชาย บาส3×3 แบดมินตัน เปตอง หมากกระดาน ยิงปืนอัดลมสั้น และกรีฑา โดยทำการแข่งขันกันตั้งแต่วัน ที่ 10 มกราคม – 19 มกราคม 63 ผลปรากฎว่า นักกีฬาจากมหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี สามารถคว้ารางวัล 3 เหรียญเงิน และ 3 เหรียญทองแดง
โดยรางวัล 3 เหรียญเงิน
ได้มาจากการแข่งขันดาบไทยในประเภท
กระบี่บุคคลชาย จากนายณัฐวุฒิ อุโคตร
ดาบสองมือชาย จากนายณัฐวุฒิ อุโคตร
กระบี่ทีมชาย จาก
นายธวัชชัย เสือเพิ่มแก้ว
นายณัฐวุฒิ อุโคตร
นายพีรพัฒษ์ อินทราพงษ์
นายณัฐภัทร สุขนอก

ในส่วนของรางวัลเหรียญทองแดง
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี คว้ามาได้ 3 เหรียญทองแดง
จากการแข่งขัน
ดาบสองมือทีมชาย จาก
นายธวัชชัย เสือเพิ่มแก้ว
นายณัฐวุฒิ อุโคตร
นายพีรพัฒษ์ อินทราพงษ์
นายปฏิภาณ วันหวัง

วอลเลย์บอลชายหาด ทีมหญิง ได้แก่
นางสาวศรัณยา แลสุด
นางสาวณัฐสุดา จันทร์ม่วง

ฟุตบอลชาย ได้แก่
นายธีรวุทธ สังข์ฤทธิ์ นายพงศกร เพ็งสวัสดิ์
นายทักษ์ดนัย วงศ์สมบัติ นายณัฐวุฒิ วงขยาย
นายชาญยุทธ กรรณเทพ นายเทียนชัย รักเจียม
นายวิษณุ ขุนอินทรขาว นายชลสิทธิ์ กระโจมพล
นายนุชิต ชัยชนะ นายปริญญา สุกสี
นายธนพล สิทธิกรณ์ นายธัญญรัตน์ ชาวนา
นายณัฐกานต์ กลัดทอง นายนโรดม แสงจันทร์
นายณัฐพล แจ่มศรี นายกัลยกฤต ขำปราง
นายปวีกรณ์ อบเทียน นายบุรินทร์ ชูจิต
นายพิชิต เกิดเกษม นายปรีชา สวดโสม
และนายเทอดศักดิ์ เจิรญพงษ์

ในโอกาสนี้ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลและเป็นกำลังใจแก่นักกีฬาทุกคนที่ร่วมเดินทางไปชิงชัยในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยในปีนี้ แม้จะพลาดรางวัลก็ขอให้ตั้งใจฝึกซ้อม สำหรับการแข่งขันในรายการถัดไป

#สู้ๆทีมนักกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#งานสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี