ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบประเมินสมรรถนะ (ภาค ค.) เพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 8/2566

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบประเมินสมรรถนะ (ภาค ค.) เพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 8/2566

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบประเมินทักษะเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ ๘/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ คณะกรรมการกลางได้ดำเนินการสอบประเมินความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก.) และสอบประเมินความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (ภาค ข.) เสร็จเรียบร้อยแล้ว ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑(๒) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบประเมินสมรรถนะ (ภาค ค.) เพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ ๘/๒๕๖๖ ดังนี้

ดาวน์โหลดประกาศ