สาขาวิชาสถาปัตยกรรมภายใน จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “The 7 Principle of Universal Design (หลักการออกแบบเพื่อทุกคน 7 ประการ) ครั้งที่ 2”

สาขาวิชาสถาปัตยกรรมภายใน คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “The 7 Principle of Universal Design (หลักการออกแบบเพื่อทุกคน 7 ประการ) ครั้งที่ 2” ภายใต้โครงการยกระดับการพัฒนาคุณภาพผู้เรียนในหลักสูตรวิชาชีพเฉพาะให้มีสมรรถนะสูงสอดคล้องตามมาตรฐานวิชาชีพ เมื่อวันก่อนนี้

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความรู้ สร้างความเข้าใจของนักศึกษาต่อหลักการออกแบบเพื่อทุกคน 7 ประการทางด้านสถาปัตยกรรมภายในที่ตอบสนองการใช้งานสำหรับทุกคน (Universal Design) ซึ่งกระบวนการนี้จะส่งผลให้นักศึกษาเกิดทักษะทางวิชาชีพและกระบวนการการแก้ไขปัญหาที่เหมาะสม ซึ่งสามารถนำไปพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงานทางด้านวิชาชีพในอนาคตได้