ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงสถาปัตยกรรมภายในพื้นที่เพื่อการเรียนรู้สำหรับนักศึกษา อาคารนิวัตสโมสร จำนวน 1 งาน

pbru

ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีเรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงสถาปัตยกรรมภายในพื้นที่เพื่อการเรียนรู้สำหรับนักศึกษา อาคารนิวัตสโมสร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ 11/2567 ลงวันที่่  18 มีนาคม 2567นั้น

จ้างปรับปรุงสถาปัตยกรรมภายในพื้นที่เพื่อการเรียนรู้สำหรับนักศึกษา อาคารนิวัตสโมสร จำนวน 1 งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ >> บริษัท บลูไลน์ จี.โอ.ซีสเต็ม จำกัด