เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคารและหอพักนักศึกษา

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคารและหอพักนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 30/2562 ลงวันที่ 26 สิงหาคม 2562 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคารและหอพักศึกษาภายในมหาวิทยายาลัยราชภัฎเพชรบุรี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ( e-bidding)