ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดวิเคราะห์หาปริมาณไนโตรเจน จำนวน 1 ชุด

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์หาปริมาณไนโตรเจน ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์หาปริมาณไนโตรเจน ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 2/2563 ลงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 นั้น ชุดวิเคราะห์หาปริมาณไนโตรเจน ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เอสพีซี อาร์ที จำกัด (ขายปลีก, ให้บริการ) ดังรายละเอียดในเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดประกาศ

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์หาปริมาณไนโตรเจน ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ( e-bidding)