ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดทดลองการสื่อสารอินเตอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่งและทดสอบสัญญาณ

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดทดลองการสื่อสารอินเตอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่งและทดสอบสัญญาณ ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดทดลองการสื่อสารอินเตอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่งและทดสอบสัญญาณ ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 6/2563 ลงวันที่ 6 มีนาคม 2563 นั้น ชุดทดลองการสื่อสารอินเตอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่งและทดสอบสัญญาณ ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ไออาร์ซี เทคโนโลยีส์ จำกัด (ขายส่ง,ให้บริการ) ดังรายละเอียดในเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดประกาศ