ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดปฏิบัติการด้านอิเล็กทรอนิกส์สมองกลฝังตัวและหุ่นยนต์อัจฉริยะพร้อมโปรแกรมจำลอง

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการด้านอิเล็กทรอนิกส์สมองกลฝังตัวและหุ่นยนต์อัจฉริยะพร้อมโปรแกรมจำลอง ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการด้านอิเล็กทรอนิกส์สมองกลฝังตัวและหุ่นยนต์อัจฉริยะพร้อมโปรแกรมจำลอง ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 7/2563 ลงวันที่ 6 มีนาคม 2563 นั้น ชุดปฏิบัติการด้านอิเล็กทรอนิกส์สมองกลฝังตัวและหุ่นยนต์อัจฉริยะพร้อมโปรแกรมจำลอง ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จำนวน 1 ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ดิโอ อินโนเวชั่น จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ผู้ผลิต) ดังรายละเอียดในเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดประกาศ