ขอเชิญสมัครหรือเสนอชื่อผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

สรรหาผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ขอเชิญสมัครหรือเสนอชื่อ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรุบรี

ระหว่างวันที่ 13 พฤษภาคม 2563 – 5 มิถุนายน 2563

<<< ขอแบบสมัคร / เสนอชื่อ ได้ที่ >>>
งานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  หรือเว็บไซต์ www.pbru.ac.th

ดาวน์โหลดเอกสารต่างๆได้ดังนี้

• ประกาศคณะกรรมการสรรหาฯ | DOWNLOAD

• ปฏิทินการสรรหาฯ | DOWNLOAD

• แบบเสนอชื่อเพื่อเข้ารับการสรรหาฯ  |