เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขันบุคคล

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ จำนวน 4 อัตรา นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ จำนวน 4 อัตรา