เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรรจุและแต่งตั้งเป็พนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ
สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำปี 2561 (ครั้งที่ 2 )

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ สังกัดโรเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำปี 2561 (ครั้งที่ 2) อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประกาศ รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ สังกัดโรงเรียนสาธิตฯ