ประกาศยกเลิก ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการส่งถ่ายพลังงานในระบบอุตสาหกรรมการผลิตอัตโนมัติพร้อมโปรแกรมและอุปกรณ์ควบคุม จำนวน ๑ ชุด

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการส่งถ่ายพลังงานในระบบอุตสาหกรรมการผลิตอัตโนมัติพร้อมโปรแกรมและอุปกรณ์ควบคุม จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการส่งถ่ายพลังงานในระบบอุตสาหกรรมการผลิตอัตโนมัติพร้อมโปรแกรมและอุปกรณ์ควบคุม ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๓ เนื่องจาก ไม่มีผู้ผ่านการพิจารณา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ดาวน์โหลดประกาศ