เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบประเมินความรู้ความสามารถทั่วไป

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 7 กันยายน 2561 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 2/2561 จำนวน 4 อัตรา นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบประเมินความรู้ความสามารถทั่วไป ความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่งและสอบสัมภาษณ์ เพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ ครั้งที่ 2-2561