เรื่อง ประกาศผลการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ ครั้งที่ 3-2561

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงวันที่ 7 กันยายน 2561 เรื่อง รับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชการ ครั้งที่ 3/2561 จำนวน 8 อัตรา นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>>  ประกาศผลการสอบแข่งขันบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ ครั้งที่ 3-2561