เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A๔ ขนาด ๘๐ แกรม ฉลากเขียว มอก. จำนวน ๔,๐๐๐ รีม โดยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A๔ ขนาด ๘๐ แกรม ฉลากเขียว มอก. จำนวน ๔,๐๐๐ รีม โดยวิธี ตลาดอิเล็กทรอนิกส์(e-market) และเอกสารซื้อด้วยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์(e-market) เลขที่ ๑๗/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๓ นั้น การจัดซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A๔ ขนาด ๘๐ แกรม ฉลากเขียว มอก. จำนวน ๔,๐๐๐ รีม (๕๐๐ แผ่น) ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ เปเปอร์มาร์ท

ดาวน์โหลดประกาศ