ฟุตซอลราชภัฏเพชรบุรี รัวครึ่งโหลใส่บางกอก ซิตี้ ในศึกฟุตซอลไทยลีก 2021

นักกีฬาฟุตซอล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี รัวครึ่งโหลใส่บางกอก ซิตี้ ในศึกฟุตซอลไทยลีก 2021

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม ที่ผ่านมา ศูนย์กีฬาและนันทนาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำโดยนายอำนาจ อนันต์พิทักษ์ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์กีฬาและนันทนาการ นำทีมนักกีฬาฟุตซอล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลไทยลีก 2021 ประจำปี 2564 เลก 2 ณ สนามอินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพมหานคร

สำหรับการแข่งขันในแมตช์นี้เป็นการแข่งในแมตช์ที่ 15 จากทั้งหมด 26 แมตช์  ราชภัฏเพชรบุรี H3 พบกับบางกอก ซิตี้ โดยในครึ่งแรกทั้งสองทีมไม่สามารถทำประตูได้ จนกระทั่งในครึ่งหลังเพชรบุรีสามารถทำประตูแรกได้ในนาทีที่ 22 จากคฑาวุธ ภู่พันธ์ และรัวประตูต่อไปได้อีก 5 ประตู ในนาทีที่ 23 26 34 34 และ 35 ตามลำดับ จบเกมราชภัฏเพชรบุรี H3 เอาชนะบางกอก ซิตี้ ไป 6-0

แมตช์ต่อไป ราชภัฏเพชรบุรี H3 พบกับนนทบุรี ฟุตซอลคลับ ในวันที่ 25 ธันวาคม นี้ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง AIS PLAY หรือ SIAMSPORT ในเวลา 15.30 น.