ทีมฟุตซอลราชภัฏเพชรบุรี บุกไปชนะนนทบุรี 7-0

ทีมฟุตซอลราชภัฏเพชรบุรี H3 บุกไปชนะนนทบุรี ฟุตซอลคลับ 7-0 ขยับขึ้นมาอยู่อันดับที่ 9 ของตาราง

ศูนย์กีฬาและนันทนาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำนักกีฬาฟุตซอล ทีมราชภัฏเพชรบุรี H3 เข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลไทยลีก 2021 ประจำปี 2564 เลก 2 ณ สนามอินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม ที่ผ่านมา

การแข่งขันในแมตช์นี้เป็นการแข่งในแมตช์ที่ 16 จากทั้งหมด 26 แมตช์  ราชภัฏเพชรบุรี H3 พบกับนนทบุรี ฟุตซอลคลับ โดยการแข่งขันในแมตช์นี้เพชรบุรีโชว์ฟอร์มดีอย่างต่อเนื่อง น่าติดตามตลอดการแข่งขัน จบเกมเพชรบุรีปิดเกมเอาชนะไปอย่างสวยงาม 7-0

สรุปอันดับตารางคะแนนฟุตซอลไทยลีก 2021 หลังจบแมทช์เดย์ที่ 16 ราชภัฏเพชรบุรี H3 อยู่ลำดับที่ 9 ของตาราง ขยับขึ้นมาจากลำดับที่ 12 ตารางแมทช์เดย์ที่ 15