งานบริหารงานบุคคล จัดกิจกรรมปฐมนิเทศพนักงานใหม่ ประจำปี 2564

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้อง SU 504 อาคารนิวัติสโมสร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นรีนารถ ศรีวรนารถ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี กล่าวต้อนรับพนักงานใหม่ประเภทวิชาการและประเภทสนับสนุนวิชาการ (พนักงานมหาวิทยาลัยฯ)  พร้อมกล่าวถึงนโยบายและเป้าหมายในการบริหารงานของมหาวิทยาลัย เพื่อให้บุคลากรใหม่ของมหาวิทยาลัยฯ ได้รับทราบข้อมูลและมีความรู้ ความเข้าใจในบริบทขององค์กร นโยบาย เป้าหมาย ระบบบริหารงาน วัฒนธรรมองค์กร สิทธิประโยชน์และสวัสดิการที่พึงได้รับ รวมทั้งมีทัศนคติที่เหมาะสมกับการปฏิบัติงาน ตลอดจนได้มีโอกาสทำความรู้จักและสร้างสัมพันธภาพที่ดีต่อกัน