นิเทศศาสตร์ จัดนิทรรศการ Light A Life ตอกย้ำแนวคิดการเรียนรู้แบบมืออาชีพสู่การทำงานในอนาคต

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา สาขานวัตกรรมการสื่อสาร นิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำโดยอาจารย์ ดร.เมธาวิน สาระยาน ประธานสาขาวิชานิเทศศาสตร์ จัดงานนิทรรศการ Light A Life 2022 โดยทีมงานนักศึกษานิเทศศาสตร์ร่วมกันถ่ายทอดความสร้างสรรค์ผ่านกิจกรรมการประกวดชุดแฟชั่นแสงสีแห่งชีวิต การจัดแสดงผลงานภาพถ่ายเชิงสารคดี การแสดงดนตรีโดยนักศึกษา สตูดิโอจำลอง พร้อมถ่ายภาพร่วมสนุก

สำหรับการเปิดงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานเปิดนิทรรศการ ร่วมกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ

# กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี