มรภ.เพชรบุรี ห่วงใยสุขภาพบุคลากร จัดกิจกรรมเต้นแอโรบิก

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ห่วงใยสุขภาพบุคลากร จัดกิจกรรมเต้นแอโรบิก สร้างความแข็งแรง สร้างภูมิคุ้มกัน

ในปัจจุบันประชาชนทุกเพศทุกวัยมีความตื่นตัวในการออกกำลังกาย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าการออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิกเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายและสะดวก สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำโดยนางภควัน จันทนเสวี ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิกรบดี จึงได้จัดกิจกรรมเต้นแอโรบิกขึ้น เพื่อให้บุคลากรมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีภูมิต้านทานโรค และยังได้เป็นการพบปะพูดคุยกัน เกิดความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน อันจะเป็นพื้นฐานในการทำงานเพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ต่อไป

ผู้สนใจ ไม่ว่าจะเป็นคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและประชาชนทั่วไป สามารถเข้ามาร่วมเต้นแอโรบิกเพื่อออกกำลังกายได้ทุกวันจันทร์ วันพุธและวันศุกร์ ในเวลา 18.00 – 19.00 น. บริเวณหน้าอาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมดังกล่าวเป็นไปตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19