มรภ.เพชรบุรี เตรียมพร้อมขับเคลื่อนเป็นมหาวิทยาลัยแห่งความสุข

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 9 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมชั้น 3 คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นรีนารถ ศรีวรนารถ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมรับฟังข้อมูลในการดำเนินกิจกรรมตามยุทธศาสตร์การขับเคลื่อนระบบปัญญานิเวศ เพื่อสร้างเสริม “มหาวิทยาลัยแห่งความสุข สู่องค์กรสุขภาวะอย่างยั่งยืน” โดยมหาวิทยาลัยมหิดล (สถาบันวิจัยประชากรและสังคม) เพื่อสร้างเสริมให้บุคลากรและนักศึกษามีคุณภาพชีวิต มีความสุข ความผูกพันองค์กรและสมดุลระหว่างชีวิตกับการทำงาน ภายใต้รูปแบบ HAPPINOMETER MODEL: รูปแบบการสร้างเสริมความสุขบุคลากรไปสู่องค์กรแห่งความสุข