กลุ่มงานสื่อสารฯ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มทบ.15 และ มสธ.เพชรบุรี

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 11 มีนาคม 2565 ณ Studio สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี กลุ่มงานสื่อสารองค์กร นำโดยอาจารย์ ดร.เมธาวิน สาระยาน ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และบุคลากรกลุ่มงานสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมณฑลทหารบกที่ 15 นำโดยพันเอกสมพงศ์ วงศ์สิทธิโชค หัวหน้ากองยุทธการ มณฑลทหารบกที่ 15 และศูนย์วิทยบริการและชุมชนสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เพชรบุรี นำโดยนางสาวศมานันท์ เง่อเนิด ผู้อำนวยการศูนย์ฯ

สำหรับการมาศึกษาดูงานของทั้งสองหน่วยงาน เพื่อเป็นการศึกษาดูงาน เรียนรู้เกี่ยวกับการผลิตสื่อวีดิทัศน์ สื่อสิ่งพิมพ์ การผลิตป้ายประชาสัมพันธ์ การนำเสนอผลงาน นำไปปฏิบัติและพัฒนาองค์ความรู้ เพิ่มขีดความสามารถและประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน เกิดการรับรู้ ความเชื่อมั่น มีทัศนคติที่ดี และสร้างการยอมรับกับบุคคลทั้งภายในและภายนอกหน่วยงาน