เลขานุการองคมนตรี มอบทุนการศึกษาให้ นศ.ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์

ดร.นงรัตน์ อิสโร เลขานุการองคมนตรี มอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และมีจิตอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จำนวน 2 ทุนการศึกษา ๆ ละ 10,000 บาท ได้แก่ นางสาวสุภาวดี จิตรักมั่น นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษาและนางสาวนิอัสมา การะเกตุ นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นผู้แทนในการมอบ เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2565 ณ ห้องทำงานชั้น 6 อาคารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี