มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดการแข่งขันกอล์ฟชิงถ้วยพระราชทานฯ นำรายได้เป็นทุนการศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยพลเอกสุรินทร์ พิกุลทอง ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ บุคลากร ร่วมให้การต้อนรับนายเสถียร เจริญเหรียญ ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลประเพณีชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าราชภัฏเพชรบุรี และกองทัพบกจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 8  ณ สนามกอล์ฟศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก สวนสนประดิพัทธ์ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2565

การแข่งขันกอล์การกุศลประเพณีชิงถ้วยพระราชทานฯ เป็นการหารายได้เพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ได้มีโอกาสศึกษาต่อจนสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี อีกทั้งเป็นการเชื่อมความสามัคคีสร้างเครือข่ายส่งเสริมสุขภาพ

สำหรับการแข่งขันแบ่งออกเป็นประเภททีม ประเภทบุคคลทั่วไป และประเภทบุคคลจำกัด Flight แบ่งเป็น 4 Flight มีผู้สนใจจากหลายหน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชนเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 20 ทีม นอกจากนี้ยังมีผู้สนับสนุนทุนการศึกษาจากหน่วยงานต่าง ๆ โดยไม่ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันด้วย ขณะที่ผลการแข่งขันทีมที่ได้รับรางวัลถ้วยพระราชทานฯ  ได้แก่ ทีมพลเอกอุดมชัย ธรรมสาโรรัชต์

# กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี