ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา จ้างตัดชุดครุยวิทยฐานะ จำนวน ๒,๕๐๐ ชุด โดยวิธีคัดเลือก

ตามที่ งานพัสดุฯ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้มีหนังสือเชิญชวนสำหรับ จ้างตัดชุดครุยวิทยฐานะ จำนวน ๒,๕๐๐ ชุด โดยวิธีคัดเลือกนั้น จ้างค่าตัดชุดครุยวิทยฐานะ จำนวน ๒,๕๐๐ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ ร้านครุยสยาม

ดาวน์โหลดประกาศ