สัมภาษณ์นักศึกษาเข้ารับทุน “เพชรราชภัฏ”

กองพัฒนานักศึกษาสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ เพื่อเข้ารับทุนการศึกษายกเว้นค่าเล่าเรียน “เพชรราชภัฏ”

อาจารย์ ดร.เมธาวิน สาระยาน ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยนายกิตติภพ รักษาราษฎร์ รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และผู้แทนคณาจารย์ สัมภาษณ์นักศึกษาที่สมัครเข้ารับทุนการศึกษา “เพชรราชภัฏ” ประเภททุนยกเว้นค่าเล่าเรียน สำหรับนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ผ่านระบบออนไลน์

สำหรับทุนการศึกษา“เพชรราชภัฏ” เป็นทุนการศึกษาแบบต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษา ประเภทยกเว้นค่าเล่าเรียน เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติแด่องค์พระมหากษัตริย์ไทยที่ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ และเป็นการเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับนักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ประสงค์จะเข้ามาศึกษาต่อในสาขาวิชาต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ในปีการศึกษา 2565

ทั้งนี้ จะมีการประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกรับทุนการศึกษา “เพชรราชภัฏ” ปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 25 พฤษภาคม นี้ จากนั้นนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจะต้องยืนยันสิทธิ์การรับทุนการศึกษาในวันที่ 31 พฤษภาคม นี้