คณะวิทยาการจัดการ จัดปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
และให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

วันที่ 30 มิถุนายน 2565 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2565 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.นฤทธิ์ เกิดวิเมลือง คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ มาเป็นวิทยากรพิเศษบรรยายในหัวข้อ “เตรียมตัวฝึกงานอย่างไร…ให้น่ารัก” ซึ่งการบรรยายดังกล่าวสามารถสร้างแนวทางให้กับนักศึกษาเป็นอย่างมาก เช่น เคล็ดลับการพิชิตใจผู้ร่วมงานและหัวหน้างานอย่างเป็นมิตร การถ่ายทอดประสบการณ์การคัดเลือกพนักงานเข้าทำงาน นอกจากนี้ยังมีการให้ความรู้ด้านระเบียบและการประเมินผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และระเบียบและการประเมินผลการปฏิบัติสหกิจศึกษา โดยมี อาจารย์ ดร. สุธาสินี อัมพิลาศรัย และ อาจารย์ ดร.ณัฐอร มหาทำนุโชค อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้การต้อนรับ

ด้านสาขาวิชาบัญชี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐธัญ พงษ์พานิช ประธานสาขาวิชาบัญชี พร้อมด้วยอาจารย์ประจำสาขาวิชาบัญชี ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนความรู้ ความคิด ประสบการณ์ทางด้านการจัดการเรียนการสอนวิชาบัญชีของทั้งสองมหาวิทยาลัย ซึ่งจะเป็นแนวทางต่อยอดและพัฒนาทักษะของคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาได้นำไปปรับใช้ต่อไป