ประกาศรับสมัครผู้ดำเนินการจำหน่ายดอกไม้และของที่ระลึกในวันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร

เรื่อง รับสมัครผู้ดำเนินการจำหน่ายดอกไม้และของที่ระลึกในวันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีความประสงค์จัดหาผู้รับเหมาดำเนินการจำหน่ายดอกไม้และของที่ระลึกในวันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ตั้งแต่วันที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ถึง ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ โดยให้บริการแก่บัณฑิต ผู้ปกครอง ญาติ และมิตรสหายของบัณฑิต เพื่อการแสดงความยินดีแก่บัณฑิตที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในปี พ.ศ. ๒๕๖๐ – ๒๕๖๒ มหาวิทยาลัยฯจึงเปิดรับสมัครผู้ดำเนินการดังกล่าว โดยมีข้อกำหนดดังต่อไปนี้

ดาวน์โหลดประกาศ >> CLICK