แสดงความอาลัยเหตุการณ์กราดยิงใน จ.หนองบัวลำภู

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมแสดงความอาลัยต่อเหตุการณ์กราดยิงในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จังหวัดหนองบัวลำภู

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 7 ตุลาคม 2565 ณ บริเวณหน้าอาคารคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยอาจารย์ ดร.วนิดา มากศิริ คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมจุดเทียนเพื่อไว้อาลัยและร่วมให้กำลังใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลอุทัยสวรรค์ อำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก สร้างความสะเทือนใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรียังได้ลดธงชาติลงครึ่งเสา เพื่อร่วมแสดงความอาลัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ด้วย