กิจกรรม PBRU OPEN HOUSE 2023

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดกิจกรรม PBRU OPEN HOUSE 2023 เนื่องในวันพระราชทานนามราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากคณะต่าง ๆ ทั้ง 8 คณะ จัดกิจกรรมทั้งในพื้นที่โถงชั้น 1 อาคารนิวัติสโมสร และตามคณะต่าง ๆ โดยมีน้อง ๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาเข้าเยี่ยมชมกิจกรรม การจัดการเรียนการสอนในสาขาวิชาที่ตนเองสนใจ พร้อมได้ทดลองปฏิบัติในสิ่งที่ตนเองสนใจ