การแปรรูปผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกจากน้ำนม 14 มีนาคม 202314 มีนาคม 2023Thitiporn Karaketข่าวสื่อสารองค์กร จำนวนผู้ชม : 50 หลักสูตรระยะสั้น“การแปรรูปผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกจากน้ำนมเพื่อการประกอบธุรกิจ” ทำผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกจากน้ำนม สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประกาศ ชมภู่ทอง สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรอนงค์ ศรีพวาทกุล และอาจารย์ ดร.กิติมา ลีละพงศ์วัฒนา จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรระยะสั้น“การแปรรูปผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกจากน้ำนมเพื่อการประกอบธุรกิจ” ทำผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกจากน้ำนม เมื่อวันก่อนนี้ โดยบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีและนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เข้าร่วม สำหรับเมนูที่ใช้ในการฝึกอบรมหลักสูตรระยังสั้น ประกอบด้วย โยเกิร์ต กรีกโยเกิร์ต สตรอเบอร์รี่ซีสพายและไอศกรีมโยเกิร์ต ซี่งเมนูดังกล่าวเป็นเมนูที่สามารถนำไปใช้ต่อยอดกับการประกอบอาชีพได้# กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine