จัดแสดงผลิตภัณฑ์ภายในงาน “พระนครคีรี-เมืองเพชร”

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมจัดนิทรรศการและจัดแสดงผลิตภัณฑ์ของมหาวิทยาลัย ภายในงาน “พระนครคีรี-เมืองเพชร” ครั้งที่ 36 ประจำปี 2566

งานความร่วมมือระหว่างประเทศและการจัดหารายได้ ร่วมกับสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ และคณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมจัดนิทรรศการการแสดงผลิตภัณฑ์และจำหน่ายในงาน “พระนครคีรี-เมืองเพชร” ครั้งที่ 36 ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 17 – 26 มีนาคม 2566 ณ บริเวณลานจักรราศี อุทยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระนครคีรี จำนวน 4 บูธ ได้แก่ 1) การสาธิตอาหารสร้างสรรค์ จากวัตถุดิบ 8 อำเภอ โดยแสดงเมนูอาหารสร้างสรรค์แห่งอนาคต 2) PBRU’s Products to the World 3) นิทรรศการผ้าอัตลักษณ์ (PBRU Shop) 4) PBRU วิชาการ นอกจากจะเป็นการแสดงผลิตภัณฑ์ผลงานของนักศึกษา ชุมชนและมหาวิทยาลัยแล้ว ยังเป็นแหล่งให้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติการสร้างรายได้ ด้วยการบริการนวดแผนไทย การจำหน่ายต้นไม้และผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรซึ่งเป็นผลงานของนักศึกษา