เวทีนำเสนอโครงการย่อย ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดเวทีการนำเสนอโครงการย่อย (Proposal) โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภาพร กล่ำสกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริหาร คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานเปิดเวทีการนำเสนอโครงการย่อย เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมีคุณสมชาย อาภรณ์พงษ์. ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานพัฒนาธุรกิจผู้ประกอบการรายย่อย ธนาคารออมสิน กล่าวถึงแนวทางการดำเนินงานโครงการ พร้อมด้วย คุณณัฐวุฒิ ธรรมตานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธรุกิจผู้ประกอบการรายย่อยและองค์กรชุมชน และผู้แทนจากธนาคารออมสิน ร่วมรับฟังการนำเสนอโครงการย่อยและให้คำแนะนำแนวทางการพัฒนากลุ่มชุมชนร่วมกับคณะอาจารย์

โดยมีทีมนักศึกษาเข้าร่วมนำเสนอโครงการย่อย จำนวน 5 ทีม ดังนี้

1. ทีมรักษ์นี้ที่ไร่กร่าง กลุ่มวิสาหกิจชุมชนอาหารของหวานบ้านไร่กร่าง

2. ทีมห้วยหนอนไหม วิสาหกิจชุมชนฅนทอผ้าดอนขุนห้วย 1

3. ทีมต้นกล้าบ้านชาสมุนไพร กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มปลูกพืชสมุนไพรและพืชเศรษฐกิจทางเลือก

4. ทีมmoonlight กลุ่มวิสาหกิจชุมชนดอนขุนห้วย 2

5. ทีมนิเทศสุมหัว 2023 วิสาหกิจชุมชนโฮมสเตย์บ้านถ้ำเสือ