มรภ.เชียงใหม่ แลกเปลี่ยนความรู้การพัฒนาบุคลากร

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เดินทางมาแลกเปลี่ยนความรู้ การพัฒนาบุคลากร
จากสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมเอกศักดิ์บุตรลับ อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทัศนัย ทั่งทอง รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยหัวหน้างานและบุคลากรสำนักงานอธิการบดี ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานในโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และพัฒนาบุคลากรสำนักงานอธิการบดี กิจกรรม เปิดมุมมองใหม่ เปิดโลกทัศน์พัฒนางาน รุ่นที่ 1

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ความคิดเห็น พร้อมทั้งหาแนวทางปฏิบัติที่ดีสำหรับการนำไปปรับใช้กับหน่วยงานและการพัฒนาของบุคลากรให้มีศักยภาพที่สูงขึ้น บุคลากรสามารถปฏิบัติงานด้านการใช้ทรัพยากรที่มีประสิทธิภาพ

#กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี