IT จัดกิจกรรมอบรมเด้วยระบบคลังหน่วยกิต

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาหลักสูตรเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Lifelong Learning) ด้วยระบบคลังหน่วยกิตสำหรับผู้เรียนทุกช่วงวัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวัฒน์ เตชะเพชรไพบูลย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาหลักสูตรเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Lifelong Learning) ภายใต้โครงการจัดการศึกษาด้วยระบบคลังหน่วยกิตสำหรับผู้เรียนทุกช่วงวัย โดยมีนักเรียนจากโรงเรียนต่าง ๆ ในจังหวัดเพชรบุรีที่มีความสนใจเข้าร่วมในวันเสาร์และวันอาทิตยืNตลอดเดือนกรกฎาคม 2566 ซึ่งเป็นกิจกรรมการเปิดโอกาสทางการศึกษาให้กับผู้ที่มีความสนใจในการเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ของตน สามารถเข้าศึกษารายวิชา ชุดวิชา หลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรฝึกอบรมหรือหลักสูตรที่ให้ใบปริญญาผ่านการสะสมหน่วยกิตในคลังหน่วยกิตของมหาวิทยาลัยโดยไม่จำกัดเพศ อายุพื้นฐานการศึกษาเพื่อความเสมอภาคในการศึกษา

โดยมีการให้ความรู้ในเรื่องของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ฝึกปฏิบัติการใช้อินเทอร์เน็ต จริยธรรมและความปลอดภัยออนไลน์ ก่อนที่จะมีการฝึกปฏิบัติและวัดผลการอบรม