Train the Trainer การพัฒนาสมรรถนะ “ครูสู่มืออาชีพ”

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา บุญส่ง คณบดีคณะครุศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัญญา ทองนิล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาติ เลนะนันท์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐกานต์ ภาคพรต อาจารย์ ดร.นวรัตน์ ประทุมตา อาจารย์ ดร.คมชนัญ โวหาร และอาจารย์ ดร.พีชาณิกา เพชรสังข์ เข้าร่วมการอบรมหลักสูตร Train the Trainer หลักสูตรอบรมพัฒนาสมรรถนะครูมืออาชีพ การประชุมสภาคณบดีคณะครุศาสตร์ วันที่ 2-4 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุมเพชรบุรีวิทยาลงกรณ์ 2 ชั้น 3 อาคารเรียนรวมสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในการพัฒนาบุคลากรเพื่อดำเนินโครงการและเป็นวิทยากรในหลักสูตรการพัฒนาสมรรถนะ “ครูสู่มืออาชีพ” ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง