คณะจาก Rovuma University, Mozambique เยี่ยมชมพื้นที่ในมหาวิทยาลัย
ก่อนที่จะนำนักศึกษาและบุคลากรมาแลกเปลี่ยนทางด้านวิชาการ

หลังจากที่ Rovuma University, Mozambique ได้เดินทางมาบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางด้านวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ในด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษาทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ตลอดจนผลงานวิจัย บุคลากรและศิลปวัฒนธรรม ไปเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 Mario Jorge Caetano Brito dos Santos อธิการบดี Rovuma University พร้อมคณะ ได้ลงพื้นที่เยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประกอบด้วย ศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาราชภัฏเพชรบุรี ศูนย์การเรียนรู้ Smart Royal Coast Tourism Unit คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และคณะเทคโนโลยีการเกษตร เพื่อเข้าชมห้องปฏิบัติการ อุปกรณ์ สิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะส่งนักศึกษาและบุคลากรมาแลกเปลี่ยนในสาขาวิชาต่าง ๆ ที่สนใจในเร็ว ๆ นี้