ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์ คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี

ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์ และมีสิทธิ์ส่งแบบฟอร์มใบรายงานผลการตรวจร่างกาย หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2567