ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์ คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี

ประกาศคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก เพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ภาคปกติ คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ ประจำปีการศึกษา 2567 ประเภท E-portfolio เรียนดี/ความสามารถพิเศษ รอบที่ 3 หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรแพทย์แผนไทยบัณฑิต

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี