🎸🎤Last Concert “คอนสุดท้าย ก่อนบายเธอ”🎤🎸

คือคอนเสิร์ตที่พวกเรานักศึกษาสาขาดนตรีศึกษารหัส64🎷 โดยเราได้นำรูปแบบวงดนตรีมากมายหลากหลาย
และยังมีศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ🎹ที่มีชื่อเสียง มาร่วมกับพวกเราในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ก่อนจะแยกย้ายกันไปตามความฝันกับอนาคตที่รอเราอยู่ข้างหน้า ก่อนจะกลับมาพบกันอีกครั้ง ในวันที่ทุกคนประสบความสำเร็จในการทำหน้าที่ของตัวเองอีกครั้ง เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เราไม่ได้มาลา แต่เรามานัดหมายที่จะมาเจอกัน ในวันที่พวกเราประสบความสำเร็จอย่างสง่างาม แล้วพบกัน
🎶🎻 6 March 2024🎻🎶
เวลา 13.30-16.00น. ณ ห้องประชุมพะนอมแก้วกำเนิด
อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
💚💛***ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง“ 💚💛
🎵By Music Education PBRU 🎶