ประกาศ รายชื่อผู้เข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยฯ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีคุณสมบัติเหมาะสมและมีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ตามที่ คณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ได้ดำเนินการรับสมัครและให้เสนอชื่อผู้มีคุณสมบัติตามประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม      ลงวันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ นั้น บัดนี้ได้สิ้นสุดระยะเวลาการรับสมัครและเสนอชื่อแล้ว คณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการได้พิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติ ประวัติการศึกษา และประวัติการทำงานของผู้สมัครและผู้ได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ในคราวประชุมครั้งที่ ๒/๒๕๖๗       เมื่อวันที่ ๒๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ จึงประกาศรายชื่อมีคุณสมบัติเหมาะสมและมีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม (เรียงตามลำดับอักษร)  ดังไฟล์ที่แนบมานี้

ดาวน์โหลดประกาศ

PhetchaburiJob670329-4