ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการยานยนต์ไฟฟ้า จำนวน 1 ชุด ฯ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการยานยนต์ไฟฟ้า ตำบนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่องระกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการยานยนต์ไฟฟ้า ตำบนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาลิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 25/2562 ลงวันที่ 24 เมษายน 2562 นั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>> ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการยานยนต์ไฟฟ้า จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)