นักศึกษาเชฟคว้าสองรางวัลในการแข่งขันทำอาหารพื้นบ้าน จ.ประจวบฯ ในงาน HuaHin Food Festival 2024 6 สิงหาคม 20246 สิงหาคม 2024อุบลรัตน์ อินพาลำกิจกรรมนักศึกษา, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสำหรับบุคลากร, ข่าวสื่อสารองค์กร จำนวนผู้ชม : 6 นักศึกษาเชฟคว้าสองรางวัลในการแข่งขันทำอาหารพื้นบ้าน จ.ประจวบฯ ในงาน HuaHin Food Festival 2024 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทำอาหารและการแกะสลักผักผลไม้ ในงาน HuaHin Food Festival 2024 ณ สวนราชินี 19 ไร่ ที่เทศบาลเมืองหัวหิน ร่วมกับชมรมเชฟชะอำ – หัวหิน จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2567 ซึ่งจากการแข่งขันนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ได้รับรางวัล 2 รางวัล ประกอบด้วย รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นายรัชชานนท์ พวงมาลา และนางสาวจิรนันท์ ถึงโภค นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ในเมนูแกงคั่วสับปะรดทะเลกับขนมต้มไส้สับปะรดมะพร้าวไข่เค็ม รองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ นายคริสต์มาส โกศลนิวัติวงษ์ และนางสาวรัชชประภา นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ในเมนูมัสมั่นทะเลกับวุ้นสามรสทุเรียนมะพร้าวสับปะรด #มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ#100ปีราชภัฏเพชรบุรี Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine