นักศึกษาเชฟคว้าสองรางวัลในการแข่งขันทำอาหารพื้นบ้าน จ.ประจวบฯ ในงาน HuaHin Food Festival 2024

นักศึกษาเชฟคว้าสองรางวัลในการแข่งขันทำอาหารพื้นบ้าน จ.ประจวบฯ
ในงาน HuaHin Food Festival 2024

                 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทำอาหารและการแกะสลักผักผลไม้ ในงาน HuaHin Food Festival 2024 ณ สวนราชินี 19 ไร่ ที่เทศบาลเมืองหัวหิน ร่วมกับชมรมเชฟชะอำ – หัวหิน จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2567 ซึ่งจากการแข่งขันนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ได้รับรางวัล 2 รางวัล ประกอบด้วย

🎉 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นายรัชชานนท์ พวงมาลา และนางสาวจิรนันท์ ถึงโภค นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ในเมนูแกงคั่วสับปะรดทะเลกับขนมต้มไส้สับปะรดมะพร้าวไข่เค็ม

🎉 รองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ นายคริสต์มาส โกศลนิวัติวงษ์ และนางสาวรัชชประภา นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ในเมนูมัสมั่นทะเลกับวุ้นสามรสทุเรียนมะพร้าวสับปะรด

 

 
#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี