ชมความน่ากินและความอลังการของเมนู โยเกิร์ตฟรุตสลัด ฝีมือของ น้องๆ ปี 3สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร หรือสาขาเชฟ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี 6 กันยายน 20246 กันยายน 2024อุบลรัตน์ อินพาลำกิจกรรมนักศึกษา, ข่าวงานบริหารงานบุคคล, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสื่อสารองค์กร จำนวนผู้ชม : 9 ชมความน่ากินและความอลังการของเมนู โยเกิร์ตฟรุตสลัด ฝีมือของ น้องๆ ปี 3สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร หรือสาขาเชฟ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พามาชมความน่ากินและความอลังการของเมนู โยเกิร์ตฟรุตสลัด ฝีมือของ น้องๆ ปี 3 สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร หรือสาขาเชฟ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เห็นสวยๆแบบนี้ กินได้จริงนะ แต่อาจจะไม่อิ่ม เน้นสวยงาม ในภาพเป็นการจัดจาน รูปแบบ center plating ในรายวิชา ศิลปะการตกแต่งและออกแบบอาหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มุ่งสู่การเป็น มหาวิทยาลัยชั้นนำด้านอาหาร การท่องเที่ยว และวิทยาการสุขภาพขอบคุณภาพจากอ.นราธร สัตย์ซื่อประธานสาขาวิชาเทคโนโลยี และศิลปะการประกอบอาหาร #มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี #ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ#100ปีราชภัฏเพชรบุรี Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine