รับข้อมูลข่าวสาร เพียงแอดเราเป็นเพื่อน Line@ สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

📣📣วันนี้คุณแอดไลน์ห้องสมุด..กันแล้วหรือยัง!!!
รู้ทันทุกความเคลื่อนไหว ทันต่อสถานะการณ์ รับรู้ข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ ของห้องสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เพียง Add เราเป็นเพื่อน
✅ แอดเพื่อนวันนี้ รับของที่ระลึกได้ที่เคาน์เตอร์ยืม-คืน ชั้น1 ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป
✅ เข้า App Line เพียงค้นหาเรา ด้วย id @944tkcpj
📢 แอดกันเข้ามาเยอะๆ นะคะ