การใช้งบประมาณ

ถ่ายทอดแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยสู่การปฏิบัติและแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

1. โครงการถ่ายทอดแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 สู่การปฏิบัติ

2. ปฏิทินการถ่ายทอดแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 สู่การปฏิบัติ

3. รายงานสรุปผลโครงการถ่ายทอดแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 สู่การปฏิบัติ

4. ข่าวประชาสัมพันธ์ “ประชุมถ่ายทอดแผนปฏิบัติราชการ ปีงบประมาณ 2565 สู่การปฏิบัติ”

แต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาโครงการของมหาวิทยาลัยทั้งจากบุคคลภายในและบุคคลภายนอกฯ

1. คำสั่งมหาวิทยาลัย ที่ 1438/2564 เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการกลั่นกรองพิจารณาโครงการยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ปีงบประมาณ 2565

2. คำสั่งมหาวิทยาลัย ที่ 1534/2564 เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาและกำกับติดตามแผนยุทธศาสตร์การยกระดับคุณภาพบัณฑิตและยุทธศาสตร์การผลิตและพัฒนาวิชาชีพครู

แต่งตั้งคณะทำงานจัดทำบัญชีต้นทุนต่อหน่วยผลผลิตและแผนเพิ่มประสิทธิภาพมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และจัดการประชุมการจัดทำต้นทุนต่อหน่วยผลผลิตและแผนเพิ่มประสิทธิภาพ

1. คณะทำงานจัดทำบัญชีต้นทุนต่อหน่วยผลผลิตและแผนเพิ่มประสิทธิภาพมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ช่องทางการมีส่วนร่วมในการตรวจสอบการใช้จ่ายงบประมาณ

1. เว็บไซต์หลักของมหาวิทยาลัย (ระบบรับเรื่อง แนะนำ ติชม/ร้องเรียน/สายตรงอธิการบดี)

2. เว็บไซต์กองนโยบายและแผน

3. Facebook กองนโยบายและแผน

4. LINE กลุ่มต่าง ๆ (เฉพาะบุคลากรมหาวิทยาลัย)เช่น “กลุ่มพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน” , “กลุ่มนักวิเคราะห์นโยบายและแผน”

5. ช่องทางการติดต่อสอบถามอื่น ๆ เช่น โทรศัพท์  ไปรษณีย์  ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์