ทีมนักกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีได้ไปแข่งขันต่อในกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 รอบมหกรรม “ดอกจานบ้านเชียงเกมส์”

ขอแสดงความยินดี กับทีมนักกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ทั้ง 4 ชนิดกีฬา 7 ประเภท ได้แก่ ทีมฟุตบอล ชาย, ทีมฟุตซอล ชาย, วอลเลย์บอลชายหาด ชาย, วอลเลย์บอลชายหาด หญิง, เปตอง ชายคู่, เปตอง หญิงคู่ และเปตอง คู่ผสม ได้ผ่านการคัดเลือกไปแข่งขันต่อในกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 รอบมหกรรม “ดอกจานบ้านเชียงเกมส์” ระหว่างวันที่ 21-30 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จ.อุดรธานี